Rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng tại Hải Phòng

1.
Rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng là gì ?

Rút tiền thẻ tín dụng là dịch vụ sử dụng hình thức thanh toán mua hàng tại cửa hàng, siêu thị, nhà hàng…. có sử dụng máy thanh toán POS của các ngân hàng, công ty chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng. Qua đó, khách hàng quẹt thẻ tín dụng thay vì thanh toán mua hàng hoá, sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi cửa hàng, siêu thị… sẽ được quy đổi thành tiền mặt. Hình thức này giúp cho khách hàng tránh được bị tính lãi ngay khi rút và phí rút tiền cao khi rút tiền thẻ tín dụng tại cây ATM. Khách hàng được hưởng tối đa từ 45 – 55 ngày miễn lãi.

Đáo hạn thẻ tín dụng là một dịch vụ trong chuỗi dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng, theo đó bạn sẽ được bên dịch vụ cung cấp tiền để trả nợ cho ngân hàng khi tới hạn trả nợ thẻ tín dụng, mà bạn không có tiền trả cho ngân hàng. Bên cung cấp dịch vụ sẽ thanh toán số tiền bạn đang nợ trong kỳ sao kê sau đó thực hiện chi tiêu thanh toán mua hàng qua máy POS giống như khi bạn rút tiền từ thẻ tín dụng. Do khách hàng đã được thanh toán toàn bộ dư nợ và thực hiện chi tiêu mới nên khách hàng sẽ không bị phát sinh lãi, phí phạt cũng như được hưởng thêm 30 ngày miễn lãi cho đến ngày thanh toán cuối kỳ sao kê tiếp theo.

2.
Lợi ích từ sử dụng dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng được miễn tính lãi khi chi tiêu tại các thiết bị POS có trong cửa hàng, siêu thị, cơ sở kinh doanh nên khi sử dụng dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng khách hàng sẽ có những lợi ích sau:

 • Miễn tính lãi ngay khi rút tiền so với rút tiền tại cây ATM hoặc đóng tối thiểu 5% theo sao kê.
 • Rút tối đa 100% hạn mức thẻ đang có. Nếu rút tại ATM chỉ được 50 – 70% hạn mức thẻ tuỳ quy định từng ngân hàng.
 • Chi phí rút, đáo hạn rẻ hơn so với rút tiền tại ATM và thanh toán tối thiểu 5% theo quy định.
 • Khách hàng đáo hạn sẽ có thêm 30 ngày miễn lãi.
 • Tích điểm, hoàn tiền, tích dặm bay khi chi tiêu tại các POS đăng ký kinh doanh tạp hoá, siêu thị.
 • Khách hàng tránh bị phạt khi chậm thanh toán hoặc ko thanh toán đủ 5% số tiền tối thiểu theo quy đinh. Tránh bị trừ điểm tín dụng.

3.
Điểm rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng ở Hải Phòng uy tín nhất ?

Hiện tại ở Hải Phòng, địa điểm rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng uy tín nhất là Đáo Hạn Hải Phòng .

 • Với mức phí rút tiền, đáo hạn thẻ rẻ nhất chỉ từ 1,6%.
 • Khách hàng nhận tiền sau 1 phút từ lúc rút tiền thành công.
 • Khách hàng có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu báo trước.
 • Đáo hạn thẻ hỗ trợ hầu hết các thẻ tín dụng của các ngân hàng.
 • Hỗ trợ ship quanh Hải Phòng, miễn phí ship bán kính 5km.
 • Hoàn tiền, điểm thưởng…cho các thẻ có hỗ trợ.
 • Hỗ trợ đổi tiền, điểm thưởng cho các khách hàng chưa biết thủ tục. Có hỗ trợ hoá đơn mua hàng nếu khách hàng cần để thực hiện đổi điểm.
 • Đa dạng máy POS, rút lẻ giống chi tiêu thực, không lo bị ngân hàng kiểm tra.

Khách hàng chỉ cần nhấc máy lên gọi cho chúng tôi : 0392468222 hoặc nhắn tin sms, zalo, messenger phía dưới trang web để được hỗ trợ nhu cầu rút tiền mặt, đáo hạn thẻ tín dụng tại Hải Phòng.

4.
Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng.

 • Nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng uy tín, có văn phòng, cơ sở rõ ràng. Có nhiều máy POS của nhiều ngân hàng, công ty thanh toán thẻ khác nhau. Tránh hiện tượng trùng lặp chi tiêu tại 1 máy POS trong nhiều tháng liên tục để tránh bị ngân hàng cấp thẻ đánh giá tín dụng và có thể ngừng cấp dịch vụ thẻ cho khách hàng.
 • Cung cấp đầy đủ, chính xác tin nhắn nhắc nợ, tin nhắn sao kê thẻ hoặc sao kê qua email của khách hàng. Với một số ngân hàng có thu phí SMS của thẻ, phí bảo hiểm bảo an thẻ tín dụng thì tin nhắn trừ thêm phí dịch vụ có thể không đi kèm tin nhắn, sao kê chi tiêu của tháng mà sẽ là tin nhắn trừ ngoài. Khách hàng cũng nên chụp lại những tên nhắn này để gửi cho đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng họ biết, tránh trường hợp không thanh toán hết tiền phát sinh lãi cho thẻ.
 • Chú ý thời gian cắt nợ là ngày nào, vì thời gian cắt nợ còn phụ thuộc thẻ của bạn thuộc ngân hàng nào, nhất là một số ngân hàng ko cắt nợ ngay khi thanh toán vào thẻ.
 • Hạn chế đáo hạn thẻ tín dụng vào những ngày cuối thanh toán của thẻ tín dụng, vì lúc đó các đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng sẽ tăng số lượng đột biến khách vãng lai, dẫn đến quá tải hạn mức máy/ngày, hoặc không đủ tiền đáo hạn cho thẻ của bạn. Và 1 vài ngân hàng thường xảy ra lỗi hệ thống vào những ngày cuối đáo hạn thẻ vì mức độ sử dụng dịch vụ online banking tăng cao, dẫn đến ko thể thanh toán tiền vào thẻ cho khách hàng đúng hạn.
 • Thời gian rút tiền, đáo hạn thẻ tốt nhất là sau ngày chốt sao kê, khách hàng được hưởng tối đa 45-55 ngày miễn lãi theo quy định từng loại thẻ.

Bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *