Mẫu xác nhận lương, xác nhận công tác

Xác nhận lương, xác nhận công tác là mẫu theo quy định của các công ty tài chính / ngân hàng cung cấp dành cho khách hàng, có tác dụng thay thế cho hợp đồng lao động/quyết định công tác hoặc bảng lương/sao kê lương. Thuận tiện với các trường hợp khách hàng bị mất hợp đồng lao động cần chứng minh công việc hoặc các công ty trả lương bằng tiền mặt.

Xác nhận lương, xác nhận công tác đạt tiêu chuẩn bao gồm gì ?
Xác nhận lương, công tác phải thể hiện đầy đủ các điều kiện trên đây là đạt chuẩn

  • Không tẩy xoá, dập nát, nhoè chữ, nhoè số
  • 1 nét chữ của 1 người viết, chấp nhận 2 nét chữ của người khác viết cho khách hàng (kế toán, người thân viết hộ) trong trường hợp người viết đầy đủ nội dụng từ đầu đến cuối trừ chữ ký và phần viết rõ họ tên của người làm đơn.
  • Không tẩy xoá, tô lại các dòng bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, CCCD, ngày cấp, nơi cấp, Năm ký hợp đồng, loại hợp đồng, và mức lương 3 tháng gần nhất.
  • Địa chỉ công ty là địa chỉ nơi đang làm việc của khách hàng. Trường hợp địa chỉ công ty khác nơi đang làm việc thì phải viết đúng địa chỉ nơi đang làm việc của khách hàng.
  • Bắt buộc có số điện thoại công ty, nếu không có thì có thể điền số điện thoại giám đốc.
  • Chữ ký người làm đơn rõ ràng, họ tên bên dưới đọc được, không viết láu, viết tắt họ tên.
  • Con dấu công ty, đơn vị hành chính, dấu chức danh phải rõ nét, ko được mờ, thiếu nét dấu, không đọc được tên công ty, không đọc đc chức danh, họ tên chức danh
  • Chữ ký người xác nhận và con dấu công ty phải lồng vào nhau. Không chấp nhận chữ ký và con dấu nằm ngoài nhau.

Các mẫu xác nhận bao gồm:
– Xác nhận công tác : Dành cho khách hàng có bảng lương hoặc sao kê mà không cung cấp được hợp đồng lao động hoặc trên sao kê không thể hiện đầy đủ tên công công ty trả lương.
Tải xác nhận công tác tại đây.
 Xác nhận lương và công tác :  Là mẫu chung bao gồm cả xác nhận lương và công tác.
Tải xác nhận lương và công tác tại đây

Note: Khách hàng có lương sao kê nhưng không có hợp đồng lao động mà cung cấp được thẻ bảo hiểm y tế còn thời hạn thì không cần xin xác nhận công tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *